Tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh – liệt sỹ

Ngày đăng: 20/07/2020  - Lượt xem: 143

Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), ngày 20/7, Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức các đoàn đi thăm hỏi, tri ân, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách tại thành phố Vĩnh Yên, huyện Tam Đảo và huyện Bình Xuyên.

Đ/c Nguyễn Hồng Nhung - Phó Chủ tịch phụ trách Hội LHPN tỉnh tặng quà bà Nguyễn Thị An - là vợ liệt sỹ ở khu Tô Hiệu, phường Đống Đa, thành phố Vĩnh Yên.

Đ/c Vũ Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tặng quà bà Nguyễn Thị Bóc - là vợ liệt sỹ ở thôn Nhân Lý, xã Tam Quan, huyện Tam Đảo.

Đ/c Nguyễn Thị Tình - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Lác ở thôn Ngọc Bảo, xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên Mẹ Việt Nam anh hùng và thân nhân gia đình liệt sỹ, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những công lao to lớn của các liệt sỹ trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu tiếp nối truyền thống cha ông, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, phồn vinh.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực đầy tính nhân văn của Hội LHPN tỉnh, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Tác giả: Phương Thảo - Ban TG-CSLP - Nguồn: Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 143