Hội LHPN huyện Bình Xuyên hỗ trợ kinh phí xây dựng, sửa chữa cống thoát nước

Ngày đăng: 15/07/2020  - Lượt xem: 78

Ngày 15/7/2020, Hội LHPN huyện Bình Xuyên tổ chức bàn giao hỗ trợ kinh phí tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia xây dựng, sửa chữa cải tạo cống rãnh thoát nước thải khắc phục ô nhiễm môi trường cho Hội LHPN xã Sơn Lôi. Đến dự buổi bàn giao có Đ/c Nguyễn Thị Xuân Hồng- HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã.

Đ/c Nguyễn Thị Xuân Hồng- HUV - Chủ tịch Hội LHPN huyện trao kinh phí hỗ trợ xây dựng, sửa chữa cống thoát nước cho Hội LHPN xã Sơn Lôi

Với phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm, cùng sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, các chi hội phụ nữ trên địa bàn xã Sơn Lôi đã tiến hành xây dựng, cải tạo 6.000m rãnh thoát nước thải sinh hoạt đảm bảo công khai, dân chủ, nhận được sự đồng thuận cao của nhân dân. Tại buổi bàn giao, Đ/c Nguyễn Thị Xuân Hồng- HUV - Chủ tịch Hội LHPN huyện đã trao số tiền 35 triệu đ cho Hội LHPN xã Sơn Lôi thực hiện công tác tuyên truyền vận động nhân dân tham gia xây dựng, sửa chữa cải tạo cống rãnh thoát nước thải khắc phục ô nhiễm môi trường.

Tác giả: Hội LHPN huyện Bình Xuyên - Nguồn: - Số lần được xem: 78