Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

Ngày đăng: 15/07/2020  - Lượt xem: 71

Sáng ngày 15/7/2020, BTV Hội LHPN huyện Sông Lô tổ chức hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Tình - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Phan Quang Tài - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện Sông Lô; các đồng chí Ủy viên BCH Hội LHPN huyện, Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn.

Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 tại huyện Sông Lô

Trong 6 tháng đầu năm, Hội LHPN huyện Sông Lô đã triển khai thực hiện tốt phong trào thi đua “ Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với phong trào“ Phụ nữ Sông Lô cử chỉ đẹp - sống nhân văn” cuộc vận động  “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”. Các phong trào “ Phụ nữ làm kinh tế giỏi”; “ phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế” “ Giúp phụ nữ nghèo có địa chỉ”... được thực hiện có hiệu quả. Các hoạt động nhân đạo từ thiện,cuộc vận động “xây dựng sửa chữa nhà Mái ấm tình thương”; xây dựng Nông thôn mới được Hội quan tâm chú trọng. Qua đó góp phần hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương 6 tháng đầu năm.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Thường trực Huyện ủy đã biểu dương những kết quả Hội LHPN huyện đã đạt được trong 6 tháng đầu năm; đồng thời khắc phục những tồn tại, hạn chế và đề nghị các cấp Hội phụ nữ trong toàn huyện tập trung chỉ đạo, thực hiện các chỉ tiêu đã đề ra, đồng thời bám sát nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội của địa phương để phong trào của Hội ngày càng đạt được nhiều kết quả cao.

Tác giả: Thúy Anh - Trưởng Ban GĐXH - KT - Nguồn: Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 71

Đồng Hành cùng phụ nữ biên cương Quốc mẫu Tây Thiên Vĩnh Phúc Hội Thi Gói bánh chưng của NKT tỉnh Vĩnh Phúc
Xem tất cả »

Hình ảnh


Liên kết website