Phụ nữ Nhân Đạo tổ chức giải bóng chuyền nam nữ mở rộng

Ngày đăng: 05/07/2020  - Lượt xem: 37

Trong 2 ngày 04-05/7/2020, CLB gia đình thôn Tiền Phong xã Nhân Đạo tổ chức giải bóng chuyền nam nữ mở rộng nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập (1/7/2013 - 1/7/2020). Tham dự có đồng chí Lê Thanh Hải - HUV, Bí thư Đảng bộ xã, đồng chí Nguyễn Đình Hòe - Chủ tịch UBND xã, các ban ngành đoàn thể xã Nhân Đạo và 11 đội bóng nam, nữ.

Một số hình ảnh tại giải bóng

Với sự góp mặt của 11 đội bóng đại diện cho CLB gia đình thôn Tiền phong (2 đội) và 09 đội đến từ các thôn trong xã. Các đội đã thi đấu nhiệt tình, đoàn kết, trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những trận đấu hấp dẫn, kịch tính. Giải đấu khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao quần chúng đang ngày càng phát triển trên địa bàn xã Nhân Đạo. Thông qua giải bóng chuyền nam nữ mở rộng đã trở thành một hoạt động bổ ích, ý nghĩa, thiết thực, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong mọi tầng lớp nhân dân và phong trào rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại; đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng về rèn luyện thân thể, rèn luyện thể dục thể thao của nhân dân. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các đoàn và các vận động viên, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần để lao động, học tập và làm việc hiệu quả.

Kết thúc giải thi , Ban tổ chức đã trao giải thưởng, cờ và tiền thưởng cho giải Nhất nữ CLB gia đình thôn Tiền Phong; giải Nhất nam thôn Lê Lợi; trao 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 4 giải Khuyến khích. Nguồn kinh phí được CLB gia đình trích từ nguồn quỹ CLB, hỗ trợ từ cấp trên và huy động từ nguồn xã hội hóa được gần 10 triệu đồng để tổ chức.

Tác giả: Hội LHPN huyện Sông Lô - Nguồn: - Số lần được xem: 37

Đồng Hành cùng phụ nữ biên cương Quốc mẫu Tây Thiên Vĩnh Phúc Hội Thi Gói bánh chưng của NKT tỉnh Vĩnh Phúc
Xem tất cả »

Hình ảnh


Liên kết website