Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc thăm hỏi gia đình hội viên, phụ nữ có con bị đuối nước tại huyện Lập Thạch.

Ngày đăng: 29/06/2020  - Lượt xem: 19

Sáng ngày 29/6, Đồng chí Vũ Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cùng Hội LHPN huyện Lập Thạch, Hội LHPN xã Sơn Đông đã đến thăm hỏi, chia buồn, động viên gia đình chị Bùi Thị Hà, hội viên chi hội phụ nữ thôn Phú Hậu Trung, xã Sơn Đông, huyện Lập Thạch.

Đ/c Vũ Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN huyện Lập Thạch đến thăm hỏi, động viên gia đình HVPN có con bị đuối nước

Cụ thể vào chiều ngày 21/6, Cháu Nguyễn Hoàng Quân, 8 tuổi được gia đình cho đi tập bơi tại Bến nước Sông Lô thuộc địa phận thôn Phú Hậu Thượng, xã Sơn Đông, huyện Lập Thạch, không may  cháu bị dòng nước cuốn trôi dẫn đến tử vong. Đồng chí Vũ Thị Thu Hà - Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn đã động viên, chia sẻ với gia đình vượt qua nỗi đau, sớm lấy lại tinh thần để ổn định cuộc sống. Đồng thời, đồng chí Hà cũng đề nghị Hội LHPN các cấp chủ động tham mưu với các cấp ủy, chính quyền địa phương, nhất là các địa phương có sông, suối, công trình thủy lợi tăng cường tuyên truyền vận động; tổ chức các lớp kỹ năng nhằm nâng cao ý thức cho phụ huynh và học sinh để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc.

Tác giả: Thúy Anh - Trưởng Ban GĐXH - KT - Nguồn: Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 19

Đồng Hành cùng phụ nữ biên cương Quốc mẫu Tây Thiên Vĩnh Phúc Hội Thi Gói bánh chưng của NKT tỉnh Vĩnh Phúc
Xem tất cả »

Hình ảnh


Liên kết website