Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc thăm hỏi gia đình hội viên, phụ nữ có con bị đuối nước.

Ngày đăng: 16/06/2020  - Lượt xem: 56

Sáng ngày 16/6, Đồng chí Vũ Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN huyện Bình Xuyên đã đến thăm hỏi, chia buồn, động viên gia đình chị Hoàng Thị Hội, hội viên Chi hội phụ nữ tổ dân phố Văn Giáo và gia đình chị Nguyễn Thị Lan, hội viên chi hội phụ nữ Tổ dân phố Bá Hương.

Đ/c Vũ Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN huyện Bình Xuyên đến thăm hỏi, động viên gia đình HVPN có con bị đuối nước

Cụ thể, vào chiều ngày 13/6, hai cháu Dương Hoàng Phi Dũng và cháu Dương Xuân Lâm là học sinh lớp 6 trường THCS Bá Hiến, các cháu được nghỉ học và rủ nhau ra Đập Thượng Sông - Bá Hanh chơi không may bị trượt chân vào chỗ nước sâu, dẫn đến bị đuối nước và tử vong. Đồng chí Vũ Thị Thu Hà - Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn đã động viên, chia sẻ với gia đình các cháu vượt qua nỗi đau, sớm lấy lại tinh thần để ổn định cuộc sống. Qua đây, đồng chí Hà cũng đề nghị Hội LHPN các cấp chủ động tham mưu với các cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai các hoạt động tuyên truyền đến hội viên, phụ nữ các biện pháp phòng chống đuối nước cho trẻ, nhằm nâng cao ý thức quản lý, bảo vệ trẻ, tạo môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em.

Tác giả: Thúy Anh - Trưởng Ban GĐXH - KT - Nguồn: Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 56