Hội LHPN huyện Sông Lô Phát động cán bộ, hội viên nhắn tin ủng hộ phòng, chống Covid-19

Ngày đăng: 23/03/2020  - Lượt xem: 29

Sáng ngày 23/3/2020, Hội LHNP huyện Sông Lô tổ chức Hội nghị phát động, tới toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19. Dự Hội nghị có các đồng chí Lê Thị Huệ - Chủ tịch Hội LHPN huyện; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Hội LHPN huyện; Chủ tịch Hội LHPN 17 xã, thị trấn.

Hội LHPN huyện Sông Lô ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Hội LHPN huyện Sông Lô hưởng ứng nhắn tin gửi tới tổng đài 1407 ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Tại Hội nghị, lãnh đạo Hội LHPN huyện chỉ đạo Hội phụ nữ cơ sở tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống Covid-19 trong tình hình mới; đồng thời phát động tới toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ huyện tích cực hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Cũng tại Hội nghị, các đồng chí đã tham gia hưởng ứng bằng cách nhắn tin qua Cổng thông tin nhân đạo quốc gia 1407 theo cú pháp CV n gửi tới tổng đài 1407; ủng hộ được 950 nghìn đồng tiền mặt để cùng nhân dân chung tay phòng chống dịch Covid-19.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Hội LHPN huyện Sông Lô, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Tác giả: Hội LHPN huyện Sông Lô - Nguồn: - Số lần được xem: 29