Phụ nữ Vĩnh Phúc phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Ngày đăng: 23/03/2020  - Lượt xem: 126

Sáng ngày 23/3/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Hội nghị phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Nhung – Phó Chủ tịch phụ trách Hội LHPN tỉnh; các đồng chí lãnh đạo, trưởng, phó, chuyên viên các ban chuyên môn Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo Hội LHPN các huyện, thành phố, ĐVTT, Hội Doanh nhân nữ tỉnh; Ban Chủ nhiệm CLB “Vườn ươm phụ nữ khởi nghiêp” tỉnh.

Lãnh đạo Hội LHPN ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Các đại biểu tham gia hưởng ứng bằng cách nhắn tin gửi tới tổng đài 1407 ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Hội LHPN tỉnh trao 8.500 tờ áp phích tuyên truyền phòng chống Sars-Cov-2 cho Hội LHPN các huyện, thành phố và các ĐVTT

CLB Vườn ươm phụ nữ khởi nghiệp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Đ/c Chu Thị Hương thành viên CLB Vườn ươm phụ nữ khởi nghiệp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Hội Doanh nhân nữ ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Nhung – Phó Chủ tịch phụ trách Hội LHPN tỉnh đã chỉ đạo các cấp Hội tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh; đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên và các tầng lớp phụ nữ tỉnh tích cực hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã tham gia hưởng ứng bằng cách nhắn tin gửi tới tổng đài 1407; ủng hộ 19,6 triệu đồng tiền mặt và 500 chiếc khẩu trang y tế. Hội LHPN tỉnh trao 8.500 tờ áp phích tuyên truyền phòng chống Sars-Cov-2 cho các huyện, thành phố, ĐVTT.

Đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm của các cấp Hội, cán bộ, hội viên phụ nữ tỉnh, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Tác giả: Ban Tuyên giáo – Chính sách luật pháp - Nguồn: Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 126