Hội liên hiệp phụ nữ huyện Bình Xuyên kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020

Ngày đăng: 05/03/2020  - Lượt xem: 327

Sáng ngày 05/3/2020, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Bình Xuyên phối hợp với TYM chi nhánh Vĩnh Phúc - Phòng giao dịch 01, tổ chức kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1980 Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020. Tới dự có các đồng chí: Vũ Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Đồng chí Đỗ Quang Hà - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Lãnh đạo TYM chi nhánh Vĩnh Phúc.

 

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ thế giới và truyền thống bất khuất, anh hùng của phụ nữ Việt Nam, những chiến công oanh liệt của Hai Bà Trưng. Phát huy truyền thống tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang của phụ nữ Việt Nam, thời gian qua, Hội LHPN huyện đã ra sức thi đua lập nhiều thành tích, phấn đấu thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước và các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội. Làm tốt công tác tuyên truyền, triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà Nước đến cán bộ, hội viên, phụ nữ, từng bước nâng cao vai trò và vị thế của phụ nữ trong gia đình và xã hội, vận động chị em tích cực tham gia cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”, phong trào đoàn kết giúp nhau xóa đói giảm nghèo, thi đua xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

Thông qua các phong trào thi đua của Hội LHPN các cấp, đã xuất hiện nhiều gương điển hình tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực, góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của huyện. Công tác tuyên truyền, động viên phong trào thi đua, biểu dương điển hình tiên tiến , gương người tốt việc tốt được quan tâm chú trọng.

Nhân dịp này, hội LHPN huyện đã tặng giấy khen cho các tập thể cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020.

Tác giả: Nguyễn Hoan - Nguồn: Cổng thông tin điện tử huyện Bình Xuyên - Số lần được xem: 327

Đồng Hành cùng phụ nữ biên cương Quốc mẫu Tây Thiên Vĩnh Phúc Hội Thi Gói bánh chưng của NKT tỉnh Vĩnh Phúc
Xem tất cả »

Hình ảnh


Liên kết website