Khởi công xây dựng nhà Mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ thôn Thống Nhất, xã Hải Lựu huyện Sông Lô

Ngày đăng: 04/03/2020  - Lượt xem: 94

Sáng ngày 04/3/2020, Hội LHPN huyện tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà Mái ấm tình thương cho chị Đàm Thị Luyến – Hội viên phụ nữ thôn Thống Nhất, xã Hải Lựu. Tới dự có các đồng chí: Trần Thị Ngọc Thùy – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc; Lê Thị Huệ - HUV- Chủ tịch Hội LHPN huyện Sông Lô; đại diện các ban ngành, đoàn thể của xã Hải Lựu và thôn Thống Nhất.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh trao tiền hỗ trợ cho chị Đàm Thị Luyến

Tại lễ khởi công, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh đã trao số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng cho chị Đàm Thị Luyến. Qua đó đã phần nào giúp gia đình chị vơi bớt khó khăn có được ngôi nhà khang trang, ổn định cuộc sống và vươn lên phát triển kinh tế.

Tác giả: Ban Tuyên giáo chính sách luật pháp - Nguồn: Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 94