Hội LHPN tỉnh: Trao quà cho Hội LHPN xã Sơn Lôi

Ngày đăng: 20/02/2020  - Lượt xem: 118

Với mong muốn chung tay đẩy lùi Covid - 19, ngày 20/2/2020, Hội LHPN tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên, trao quà cho Hội LHPN xã Sơn Lôi (Bình Xuyên).

Đồng chí Vũ Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao 800 thùng sữa, 2.160 bánh xà phòng cho các hội viên phụ nữ xã Sơn Lôi (Bình Xuyên).

Đồng thời, tuyên truyền, hướng dẫn cán bộ, hội viên thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế; vận động cán bộ, hội viên phụ nữ không tuyên truyền những thông tin sai sự thật về dịch bệnh, gây hoang mang trong nhân dân... Thông qua đó, góp phần nâng cao ý thức của người dân trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Thông qua Hội LHPN tỉnh, Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã trao 800 thùng sữa, 2.160 bánh xà phòng cho hội viên phụ nữ xã Sơn Lôi. Những món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên tinh thần to lớn cho hội viên phụ nữ trong thời gian cách ly và theo dõi dịch bệnh.

Tác giả: Minh Thu - Nguồn: Báo Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 118