Tập huấn Nâng cao năng lực quản lý Hợp tác xã/Tổ hợp tác

Ngày đăng: 25/10/2018  - Lượt xem: 26

Từ ngày 22-25/10/2018 Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức khóa đào tạo nâng cao năng lực quản lý Hợp tác xã cho 48 học viên là giám đốc, phó giám đốc, kế toán của 03 Hợp tác xã; tổ trưởng, tổ phó và một số thành viên 15 tổ hợp tác/ tổ liên kết do đã được thành lập năm 2017, 2018 và dự kiến thành lập năm 2019 trên địa bàn tỉnh.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được trao đổi, chia sẻ kiến thức về vai trò, lợi ích của kinh tế tập thể; phương pháp, kỹ năng xây dựng kế hoạch hoạt động, phương án sản xuất kinh doanh của Hợp tác xã/Tổ hợp tác/Tổ liên kết. Bên cạnh đó, các học viên còn được tham quan, học tập chia sẻ kinh nghiệm về xây dựng và phát triển mô hình kinh tế tập thể tại HTX Dịch vụ Nông nghiệp Nhân Lý, xã Phú Xuân, huyện Bình Xuyên.

Qua lớp tập huấn, các học viên được nâng cao kiến thức, kỹ năng, từ đó áp dụng để xây dựng kế hoạch hoạt động, lập phương án sản xuất kinh doanh, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các mô hình kinh tế tập thể do phụ nữ làm chủ.

Tác giả: Ban Kinh tế - Nguồn: Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 26