Gặp mặt Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/102018) và trao tặng huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Vĩnh Phúc”

Ngày đăng: 18/10/2018  - Lượt xem: 36

Ngày 18/10, Hội LHPN tỉnh tổ chức gặp mặt, trao Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Vĩnh Phúc” tặng các đồng chí nguyên là lãnh đạo và cán bộ hội nhân Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2018).

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh trao Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Vĩnh Phúc”

tặng các đồng chí nguyên là lãnh đạo và cán bộ Hội LHPN tỉnh

Phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, những năm qua, Hội LHPN tỉnh đã có những bước phát triển toàn diện, vững chắc;các cấp hội luôn năng động, sáng tạo, thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức hoạt động và thực hiện có hiệu quả Phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, “Phụ nữ cử chỉ đẹp sống nhân văn”,"Xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh”... và thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm công tác hội.

Tiếp nối truyền thống 88 năm của Hội LHPN Việt Nam, các cán bộ, hội viên phụ nữ tiếp tục nêu cao vai trò trách nhiệm, chủ động, sáng tạo trong triển khai các phong trào, nhiệm vụ công tác hội; nâng cao vai trò, vị thế của tổ chức hội, đáp ứng yêu cầu công tác phụ nữ trong tình hình mới.

Nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh đã trao Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Vĩnh Phúc” tặng các đồng chí nguyên là lãnh đạo và cán bộ Hội LHPN tỉnh.

Tác giả: Minh Thu - Nguồn: Báo Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 36