Hội nghị tập huấn kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản cho công nhân lao động khu công nghiệp năm 2018

Ngày đăng: 16/09/2018  - Lượt xem: 53

Thực hiện Kế hoạch số 23/KH-BTV ngày 04/05/2018 của Ban Thường Vụ Hội LHPN tỉnh về Triển khai thực hiện Dự án 2 “Hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững” thuộc Đề án “Phát huy giá trị tốt đẹp các mối quan hệ trong gia đình và hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững” năm 2018.

Ngày 16/9, Hội LHPN huyện Bình Xuyên tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản cho 100 công nhân lao động khu công nghiệp tại xã Thiện Kế. Tại Hội nghị, các nữ công nhân lao động đã được truyền đạt những nội dung cơ bản như: Kỹ năng chăm sóc sức khỏe sinh sản, kỹ năng nuôi dạy con ngoan, học giỏi; nội dung về phát huy giá trị tốt đẹp các mối quan hệ trong gia đình, giáo dục đời sống gia đình và kiến thức phòng chống bạo lực gia đình...

Thông qua hội nghị nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, góp phần nâng cao nhận thức cho các nữ công nhân về giá trị các mối quan hệ trong gia đình, tạo sự đồng thuận trong gia đình, cộng đồng và xã hội thực hiện mục tiêu xây dựng gia đình Việt Nam hạnh phúc, bền vững.

Tác giả: - Nguồn: Hội LHPN huyện Bình Xuyên - Số lần được xem: 53