Tập huấn chăm sóc sức khỏe sinh sản cho thanh niên KCN

Ngày đăng: 07/09/2018  - Lượt xem: 55

Thực hiện Kế hoạch số 23/KH-BTV ngày 04/05/2018 của Ban Thường Vụ Hội LHPN tỉnh về Triển khai thực hiện Dự án 2 “Hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững” thuộc Đề án “Phát huy giá trị tốt đẹp các mối quan hệ trong gia đình và hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững” năm 2018.

Ngày 07/9, BTV Hội LHPN tỉnh tổ chức Lớp tập huấn chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam, nữ thanh niên khu công nghiệp tại nhà văn hóa khu Vinh Thịnh Đông, phường Khai Quang. Tham dự lớp tập huấn có hơn 100 học viên là công nhân đang làm việc và sinh sống trên địa bàn phường Khai Quang. Thông qua lớp tập huấn các học viên đã được cung cấp những kiến thức về giáo dục đời sống gia đình, sức khỏe sinh sản cho nam nữ thanh niên trước và sau khi kết hôn ở khu công nghiệp. Từ đó, các học viên được trang bị thêm những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe sinh sản  để vận dụng vào cuộc sống.

Tác giả: Ban Tổ chức - Nguồn: Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 55