Tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm; Chương trình “Yêu thương và chia sẻ” năm 2018

Ngày đăng: 05/07/2018  - Lượt xem: 115

Sáng 28/6, Hội LHPN huyện Bình Xuyên tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 và tổ chức Chương trình “Yêu thương và chia sẻ” năm 2018. Tới dự có đồng chí Vũ Thị Thu Hòa - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể; các đồng chí Ủy viên BCH Hội LHPN huyện.

Một số hình ảnh tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm;

Chương trình “Yêu thương và chia sẻ” năm 2018

Dưới sự lãnh, chỉ đạo trực tiếp của huyện ủy, Hội LHPN tỉnh, hoạt động Hội và phong trào phụ nữ huyện Bình Xuyên trong 6 tháng đầu năm đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Phong trào phụ nữ phát triển cả bề rộng và chiều sâu; cán bộ, hội viên, phụ nữ phấn khởi, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Các cấp Hội đã rất chủ động xây dựng kế hoạch, vận dụng phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, có nhiều điểm mới, sáng tạo trong tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ của tổ chức Hội, thu hút được sự tham gia hưởng ứng tích cực của đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn huyện.

Hội LHPN huyện xác định nhiệm vụ công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm là tiếp tục tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động hội viên thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; tuyên truyền về các sự kiện và hoạt động lớn của huyện; triển khai và tổ chức thực hiện các phong trào thi đua gắn với hoạt động của Hội. Phấn đấu hoàn thành kế hoạch năm 2018, góp phần thực hiện các nhiệm vụ chính trị và các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện

Cũng tại Hội nghị, Hội LHPN huyện Bình Xuyên đã tổ chức Chương trình “Yêu thương và chia sẻ” năm 2018, trao 33 xuất quà trị giá 19,8 triệu đồng và hỗ trợ kinh phí xây 03 nhà “Mái ấm tình thương” trị giá 90 triệu đồng cho các hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả: - Nguồn: Hội LHPN huyện Bình Xuyên - Số lần được xem: 115

Đồng Hành cùng phụ nữ biên cương Quốc mẫu Tây Thiên Vĩnh Phúc Hội Thi Gói bánh chưng của NKT tỉnh Vĩnh Phúc
Xem tất cả »

Hình ảnh


Liên kết website