Ra mắt tổ phụ nữ liên kết làm bánh chưng

Ngày đăng: 21/05/2018  - Lượt xem: 110

Thực hiện Nghị quyết Đại phụ nữ toàn quốc lần thứ XII về nhiệm vụ vận động, hỗ trợ phụ nữ sáng tạo khởi nghiệp, phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường và Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 -2025” của Thủ tướng Chính phủ, chiều 16/4/2018.

Hình ảnh ra mắt tổ phụ nữ liên kết làm bánh chưng

Hội LHPN huyện Vĩnh Tường đã chỉ đạo ra mắt mô hình “Tổ phụ nữ liên kết làm bánh Chưng” tại thôn Diệm Xuân, xã Việt Xuân. Tới dự có các đồng chí: Vũ Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Bùi Thị Thúy Hà - HUV - Chủ tịch Hội LHPN huyện và các đồng chí Lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã cùng đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ xã Việt Xuân.

Tổ phụ nữ liên kết làm bánh Chưng có 21 thành viên tham gia. Tổ được thành lập nhằm tăng tính liên kết trong sản xuất kinh doanh, hỗ trợ nhau về vốn, kỹ thật, giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, tăng thu nhập; đồng thời giới thiệu và quảng bá sản phẩm của địa phương. Từ đó thu hút đông đảo hội viên phụ nữ tham gia các hoạt động của Hội, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp đề ra.

Tác giả: - Nguồn: Hội LHPN huyện Vĩnh Tường - Số lần được xem: 110