Bàn giao nhà Mái ấm tình thương cho hội viên nghèo

Ngày đăng: 21/05/2018  - Lượt xem: 96

Sáng 16/05/2018, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Phúc Thành An tổ chức Bàn giao nhà Mái ấm tình thương cho gia đình chị Hoàng Thị Lý, là hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Vẽn, xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên.

Lãnh đạo tỉnh, thành phố trao nhà Mái ấm tình thương cho hội viên nghèo

Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Chầm - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc, Hội LHPN thành phố Vĩnh Yên; Lãnh đạo Đảng ủy xã Định Trung; đại điện các ban, ngành, đoàn thể của thôn và hội viên phụ nữ chi Hội thôn Vẽn.

Sau 3 tháng khởi công, đến nay ngôi nhà đã hoàn thiện với tổng chi phí xây dựng là 240 triệu đồng. Tại Lễ bàn giao, Hội LHPN tỉnh đã trao số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng để giúp gia đình chị xây dựng nhà, ổn định cuộc sống và vươn lên phát triển kinh tế.

Tác giả: Vũ Thị Thu Thủy - Nguồn: Phó Ban GĐXH Hội LHPN tỉnh - Số lần được xem: 96