Hội LHPN xã Vũ Di triển khai mô hình “Đoạn đường hoa phụ nữ”

Ngày đăng: 12/04/2018  - Lượt xem: 264

Thực hiện Công văn số 159/CV-BTV ngày 20/12/2017 của BTV Hội LHPN huyện Vĩnh Tường về việc nhân rộng mô hình “Đoạn đường hoa phụ nữ”, sáng 06/4, Hội LHPN xã Vũ Di triển khai thực hiện điểm mô hình “Đoạn đường hoa phụ nữ” tại thôn Xuân Lai. Tham dự có đồng chí Trần Hùng Tiến – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã và hơn 30 cán bộ, hội viên, phụ nữ.

Một số hình ảnh triển khai mô hình “Đoạn đường hoa phụ nữ”

Đoạn đường hoa dài hơn 200m ven đường được trồng hoa mười giờ, giống hoa được chị em vận động từ các hộ dân trong thôn và xã bạn. Mô hình đã được lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương quan tâm, ủng hộ tích cực.

Mô hình “Đoạn đường hoa phụ nữ” đã giúp hội viên, phụ nữ và các tầng lớp nhân dân nâng cao ý thức trong việc giữ gìn, bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp; đồng thời là một việc làm thiết thực góp phần cùng với Đảng bộ và nhân dân nâng cao các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Trong thời gian tới, Hội LHPN xã Vũ Di sẽ triển khai nhân rộng mô hình trong toàn xã.

Tác giả: Lê Thị Phượng - Nguồn: Hội LHPN huyện Vĩnh Tường - Số lần được xem: 264