Hoạt động phụ nữ các cấp

Gặp mặt nữ đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bình Xuyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025
29/07/2020
Chiều ngày 29/7/2020, Hội LHPN huyện Bình Xuyên tổ chức gặp mặt các đại biểu nữ dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bình Xuyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Minh Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện.
Xem chi tiết »
Kiểm tra hoạt động vay vốn ngân hàng chính sách xã hội
23/07/2020
Thực hiện Kế hoạch số 49/KH-BTV ngày 16/1/2020 của Hội LHPN tỉnh về việc kiểm tra hoạt động ủy thác cho vay vốn năm 2020. Trong tháng 7, Hội LHPN tỉnh đã phối hợp với NHCSXH tỉnh tổ chức các đoàn kiểm tra hoạt động ủy thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách tại 5/9 huyện, thành phố. Qua công tác kiểm tra cho thấy việc thực hiện các cơ chế chính sách cho vay, bảo toàn vốn, việc xử lý các khoản vay rủi ro; công tác kiểm tra, giám sát được các huyện, thành phố thực hiện theo đúng quy định.
Xem chi tiết »
Tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh – liệt sỹ
20/07/2020
Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), ngày 20/7, Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức các đoàn đi thăm hỏi, tri ân, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách tại thành phố Vĩnh Yên, huyện Tam Đảo và huyện Bình Xuyên.
Xem chi tiết »
Hội LHPN huyện Bình Xuyên hỗ trợ kinh phí xây dựng, sửa chữa cống thoát nước
15/07/2020
Ngày 15/7/2020, Hội LHPN huyện Bình Xuyên tổ chức bàn giao hỗ trợ kinh phí tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia xây dựng, sửa chữa cải tạo cống rãnh thoát nước thải khắc phục ô nhiễm môi trường cho Hội LHPN xã Sơn Lôi. Đến dự buổi bàn giao có Đ/c Nguyễn Thị Xuân Hồng- HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã.
Xem chi tiết »
Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc thăm hỏi gia đình hội viên, phụ nữ có con bị đuối nước tại huyện Lập Thạch
15/07/2020
Chiều ngày 15/7, Đồng chí Nguyễn Thị Tình - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cùng Hội LHPN huyện Lập Thạch, Hội LHPN xã Sơn Đông đã đến thăm hỏi, chia buồn, động viên gia đình chị Lê Thị Mơ, hội viên chi hội phụ nữ thôn Đông Thịnh, xã Sơn Đông, huyện Lập Thạch.
Xem chi tiết »
Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020
15/07/2020
Sáng ngày 15/7/2020, BTV Hội LHPN huyện Sông Lô tổ chức hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Tình - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Phan Quang Tài - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện Sông Lô; các đồng chí Ủy viên BCH Hội LHPN huyện, Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn.
Xem chi tiết »
Hội LHPN huyện Bình Xuyên sơ kết công tác Hội và hoạt động TYM 6 tháng đầu năm 2020
10/07/2020
Ngày 10/7/2020, Hội LHPN huyện Bình Xuyên tổ chức hội nghị Ban chấp hành, sơ kết công tác Hội và hoạt động TYM 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm năm 2020. Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên BCH Hội LHPN huyện nhiệm kỳ 2016-2021, Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn.
Xem chi tiết »
Phụ nữ Nhân Đạo tổ chức giải bóng chuyền nam nữ mở rộng
05/07/2020
Trong 2 ngày 04-05/7/2020, CLB gia đình thôn Tiền Phong xã Nhân Đạo tổ chức giải bóng chuyền nam nữ mở rộng nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập (1/7/2013 - 1/7/2020). Tham dự có đồng chí Lê Thanh Hải - HUV, Bí thư Đảng bộ xã, đồng chí Nguyễn Đình Hòe - Chủ tịch UBND xã, các ban ngành đoàn thể xã Nhân Đạo và 11 đội bóng nam, nữ.
Xem chi tiết »
Phụ nữ Vĩnh Phúc thi đua học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc
01/07/2020
5 năm qua, cùng với các phong trào thi đua yêu nước của tỉnh, phong trào thi đua “Phụ nữ tích học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” được các tầng lớp phụ nữ toàn tỉnh hưởng ứng tích cực, đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.
Xem chi tiết »
Khởi công xây dựng nhà Mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ thôn Đậu, xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên
25/06/2020
Sáng ngày 25/6, Hội LHPN thành phố Vĩnh Yên chỉ đạo Hội LHPN xã Định Trung tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà "Mái ấm tình thương" cho chị Hoàng Thị Tâm – hội viên phụ nữ thôn Đậu, xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên. Dự lễ khởi công có các đồng chí: Đào Thu Trang - Chánh văn phòng Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc; Nguyễn Hoài Nam - Ủy viên BTV, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; lãnh đạo Hội LHPN thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương.
Đăng từ ngày: đến ngày: