Hoạt động phụ nữ các cấp

Thăm, tặng quà Bộ đội biên phòng Hà Giang
14/01/2019
Từ ngày 11 - 13/1/2019, Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với một số sở, ban, ngành trong tỉnh tổ chức Đoàn công tác đi thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Hà Giang.
Xem chi tiết »
Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
03/01/2019
Thực hiện chương trình “Tiếp bước em tới trường” của TW Hội LHPN Việt Nam, sáng ngày 03/01, đồng chí Nguyễn Thị Thu Chầm – TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện Lập Thạch, huyện Sông Lô, lãnh đạo Trung tâm Hy vọng, Ban Giám hiệu Trường THPT Sáng Sơn. Hội LHPN tỉnh trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong học tập tại huyện Lập Thạch, huyện Sông Lô.
Xem chi tiết »
Hội nghị đánh giá kết quả công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019
28/12/2018
Ngày 28/12, Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2018; triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Thị Thu Chầm, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh
Xem chi tiết »
Hội LHPN huyện Vĩnh Tường tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019; sơ kết giai đoạn I thực hiện Đề án xây dựng nhân rộng mô hình “Đoạn đường hoa phụ nữ”
10/12/2018
Sáng ngày 10/12/2018, Hội LHPN huyện Vĩnh Tường tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019; sơ kết giai đoạn I thực hiện Đề án xây dựng nhân rộng mô hình “Đoạn đường hoa phụ nữ”. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Nhung – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Lỗ Tất Chánh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện, Chủ tịch Hội phụ nữ các xã, thị trấn trên địa bàn.
27/11/2018
Sáng 27/11, Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng xây dựng các mô hình thu hút hội viên phụ nữ đặc thù”. Dự và chỉ đạo có đồng chí Vũ Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đại diện Sở Nội vụ tỉnh, Liên đoàn lao động tỉnh, tỉnh Đoàn thanh niên; lãnh đạo Hội LHPN các huyện, thành phố, ĐVTT; Chủ tịch Hội LHPN đại diện 9 cơ sở điển hình trong thu hút hội viên đặc thù tại 9 huyện, thành phố trong tỉnh.
Xem chi tiết »
Những mái ấm nặng nghĩa tình
20/10/2018
Những năm qua, các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh đã tích cực hưởng ứng Cuộc vận động xây dựng “Mái ấm tình thương” cho phụ nữ nghèo, thu hút đông đảo chị em là hội viên, các nhà hảo tâm, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp... tham gia ủng hộ. Từ nguồn quỹ này, đã giúp nhiều gia đình phụ nữ nghèo, phụ nữ đơn thân, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được hỗ trợ xây dựng nhà kiên cố, ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất vươn lên.
Xem chi tiết »
Lan tỏa những hành động đẹp trong cộng đồng
20/10/2018
Phát huy phẩm chất “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang” của phụ nữ trong thời kỳ mới, năm 2016, Hội LHPN tỉnh đã phát động phong trào “Phụ nữ Vĩnh Phúc cử chỉ đẹp, sống nhân văn”. Sau hơn 2 năm triển khai thực hiện, phong trào đã tạo sức lan tỏa mạnh mẽ đến đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữcác cấp, góp phần xây dựng hình ảnh người phụ nữ hiện đại, có tri thức, có lối sống văn minh; đồng thời, giúp đỡ những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Xem chi tiết »
Tọa đàm Đề tài khoa học: “Khả năng thích ứng nghề nghiệp của lao động nữ trước yêu cầu của Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4”
25/10/2018
Chiều 25/10, Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức tọa đàm đề tài khoa học “Khả năng thích ứng nghề nghiệp của lao động nữ trước yêu cầu của Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4”. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo Học viện Phụ nữ Việt Nam; lãnh đạo Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, đoàn thể tỉnh; đại diện Trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Vĩnh Phúc; đại diện công ty TNHH Wise Paciffic Apparel Việt Nam, công ty TNHH UJU Việt Nam, công ty Cổ phần Thương mại và du lịch Âu Việt.
Xem chi tiết »
Tập huấn Nâng cao năng lực quản lý Hợp tác xã/Tổ hợp tác
25/10/2018
Từ ngày 22-25/10/2018 Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức khóa đào tạo nâng cao năng lực quản lý Hợp tác xã cho 48 học viên là giám đốc, phó giám đốc, kế toán của 03 Hợp tác xã; tổ trưởng, tổ phó và một số thành viên 15 tổ hợp tác/ tổ liên kết do đã được thành lập năm 2017, 2018 và dự kiến thành lập năm 2019 trên địa bàn tỉnh.
Xem chi tiết »
Các cấp Hội phụ nữ huyện Tam Dương thực hiện có hiệu quả phong trào xây dựng nông thôn mới
18/10/2018
Bằng nhiều việc làm cụ thể, thiết thực, gắn với triển khai có hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” và các nhiệm vụ trọng tâm, các cấp Hội phụ nữ huyện Tam Dương đã khẳng định được vai trò, trách nhiệm của mình trong quá trình thực hiện và hoàn thành các tiêu chí trong chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới tại địa phương.
Đăng từ ngày: đến ngày: