Hoạt động phụ nữ các cấp

Kiểm tra hoạt động vay vốn NHCSXH
22/09/2020
Thực hiện Kế hoạch số 49/KH-BTV, ngày 16/01/2020 của Hội LHPN tỉnh về việc kiểm tra hoạt động ủy thác cho vay vốn năm 2020. Trong thời gian từ ngày 10/9- 22/9/2020, Hội LHPN tỉnh đã phối hợp với NHCSXH tỉnh tổ chức đoàn kiểm tra hoạt động ủy thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách đợt 2 tại 04/09 huyện, thành phố. Tham gia đoàn kiểm tra có lãnh đạo và cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, đại diện lãnh đạo, cán bộ Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh, huyện và Hội Phụ nữ các huyện/thành phố.
Xem chi tiết »
Tập huấn chuẩn bị Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tiến tới Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027
10/09/2020
Trong 2 ngày (09-10/9), Trung ương Hội LHPN Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn chuẩn bị Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, tiến tới Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII. Tham dự Hội nghị tập huấn tại điểm cầu Vĩnh Phúc có các đồng chí Thường trực, trưởng, phó, chuyên viên các ban chuyên môn Hội LHPN tỉnh; đại diện lãnh đạo Hội LHPN các huyện, thành phố, ĐVTT.
Hội LHPN huyện Sông Lô với các hoạt động Nhân đạo từ thiện
11/09/2020
Phát huy truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam,với cách làm hay và sáng tạo trong 6 tháng đầu năm 2020, Hội LHPN huyện Sông Lô đã tổ chức nhiều hoạt động nhân đạo từ thiện có ý nghĩa thiết thực, giúp đỡ các chị em hội viên phụ nữ nghèo vượt qua hoàn cảnh khó khăn, ổn đinh cuộc sống, vươn lên phát triển kinh tế tại địa phương.
Xem chi tiết »
Ra mắt mô hình thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch” trong chương trình môi trường quốc gia xây dựng nông thôn mới
09/09/2020
Thực hiện Kế hoạch số 76/KH-BTV ngày 23/3/2020 của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc về việc thực hiện Chương trình MTQG xây dựng NTM năm 2020, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh giao Hội LHPN các huyện, thành phố chọn đơn vị chỉ đạo xây dựng mô hình thực hiện các tiêu chí 3 sạch của cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch” trong Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.
Xem chi tiết »
Khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí cho hội viên hội phụ nữ
27/08/2020
Sáng 27/8/2020, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Bệnh viện Sản nhi tỉnh tổ chức truyền thông, khám bệnh, tư vấn, sàng lọc các bệnh lý về sản phụ khoa cho gần 250 hội viên, phụ nữ trên địa bàn xã Tân Lập, huyện Sông Lô.
Xem chi tiết »
Gặp mặt nữ đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bình Xuyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025
29/07/2020
Chiều ngày 29/7/2020, Hội LHPN huyện Bình Xuyên tổ chức gặp mặt các đại biểu nữ dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bình Xuyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Minh Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện.
Xem chi tiết »
Kiểm tra hoạt động vay vốn ngân hàng chính sách xã hội
23/07/2020
Thực hiện Kế hoạch số 49/KH-BTV ngày 16/1/2020 của Hội LHPN tỉnh về việc kiểm tra hoạt động ủy thác cho vay vốn năm 2020. Trong tháng 7, Hội LHPN tỉnh đã phối hợp với NHCSXH tỉnh tổ chức các đoàn kiểm tra hoạt động ủy thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách tại 5/9 huyện, thành phố. Qua công tác kiểm tra cho thấy việc thực hiện các cơ chế chính sách cho vay, bảo toàn vốn, việc xử lý các khoản vay rủi ro; công tác kiểm tra, giám sát được các huyện, thành phố thực hiện theo đúng quy định.
Xem chi tiết »
Tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh – liệt sỹ
20/07/2020
Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), ngày 20/7, Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức các đoàn đi thăm hỏi, tri ân, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách tại thành phố Vĩnh Yên, huyện Tam Đảo và huyện Bình Xuyên.
Xem chi tiết »
Hội LHPN huyện Bình Xuyên hỗ trợ kinh phí xây dựng, sửa chữa cống thoát nước
15/07/2020
Ngày 15/7/2020, Hội LHPN huyện Bình Xuyên tổ chức bàn giao hỗ trợ kinh phí tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia xây dựng, sửa chữa cải tạo cống rãnh thoát nước thải khắc phục ô nhiễm môi trường cho Hội LHPN xã Sơn Lôi. Đến dự buổi bàn giao có Đ/c Nguyễn Thị Xuân Hồng- HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã.
Xem chi tiết »
Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc thăm hỏi gia đình hội viên, phụ nữ có con bị đuối nước tại huyện Lập Thạch
15/07/2020
Chiều ngày 15/7, Đồng chí Nguyễn Thị Tình - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cùng Hội LHPN huyện Lập Thạch, Hội LHPN xã Sơn Đông đã đến thăm hỏi, chia buồn, động viên gia đình chị Lê Thị Mơ, hội viên chi hội phụ nữ thôn Đông Thịnh, xã Sơn Đông, huyện Lập Thạch.
Đăng từ ngày: đến ngày: