Hoạt động phụ nữ các cấp

Hội nghị tập huấn kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản cho công nhân lao động khu công nghiệp năm 2018
16/09/2018
Thực hiện Kế hoạch số 23/KH-BTV ngày 04/05/2018 của Ban Thường Vụ Hội LHPN tỉnh về Triển khai thực hiện Dự án 2 “Hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững” thuộc Đề án “Phát huy giá trị tốt đẹp các mối quan hệ trong gia đình và hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững” năm 2018.
Xem chi tiết »
Tập huấn chăm sóc sức khỏe sinh sản cho thanh niên KCN
07/09/2018
Xem chi tiết »
Hội LHPN thành phố Phúc Yên thăm hỏi, tặng quà cho hội viên phụ nữ nghèo
19/08/2018
Nhân kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2018), Hội LHPN thành phố Phúc Yên phối hợp với Hội Phụ nữ Công an thành phố Phúc Yên đã đến thăm và tặng 02 suất quà cho hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại phường Tiền Châu là chị: Nguyễn Thị Hà (tổ dân phố Đại Lợi) và chị Nguyễn Thị Châu (tổ dân phố Tân Lợi), mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.
Xem chi tiết »
Hội LHPN thành phố Phúc Yên trao nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ nghèo
08/08/2018
Ngày 08/8, Hội LHPN thành phố Phúc Yên tổ chức Lễ bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho chị Nguyễn Thị Thu là hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại tổ dân phố Thịnh Kỷ, phường Tiền Châu.Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN thành phố; lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền địa phương và cán bộ, hội viên phụ nữ Tổ dân phố Thịnh Kỷ.
Bàn giao nhà Mái ấm tình thương cho hội viên nghèo ở Huyện Sông Lô
14/08/2018
Ngày 08/08, Hội LHPN tỉnh tổ chức Lễ bàn giao nhà Mái ấm tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Toàn, là hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Tiến Bộ, xã Đồng Thịnh, huyện Sông Lô.
Xem chi tiết »
Hội LHPN huyện thăm quan học tập kinh nghiệm mô hình trồng hoa ven các tuyến đường tại huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
25/07/2018
Hội LHPN huyện Vĩnh Tường vừa phối hợp với Hội LHPN huyện Bình Xuyên tổ chức đi thăm quan học học tập kinh nghiệm mô hình trồng hoa ven các tuyến đường tại huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Đoàn công tác của Hội LHPN huyện Vĩnh Tường do đồng chí Bùi Thị Thúy Hà – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện làm trưởng đoàn. Cùng đi có đồng chí Vũ Thị Thu Hà- Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đồng chí Lê Nguyễn Thành Trung- Uỷ viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, lãnh đạo Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện và 29 đồng chí là cán bộ Hội chủ chốt các xã, thị trấn . Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Trần Thị Ngoan – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.
Xem chi tiết »
Tổ chức hội thảo giải pháp gia đình “Tiết kiệm nhỏ - lợi ích lớn”
14/07/2018
Thực hiện Kế hoạch số 328/ĐCT-KH ngày 28/5/2018 của Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam về tổ chức Hội thảo Giải pháp gia đình “Tiết kiệm nhỏ, lợi ích lớn”, BTV Hội LHPN tỉnh phối hợp với Quỹ Unilever Việt Nam, nhãn hàng Comfort chỉ đạo tổ chức Hội thảo từ ngày 14-15/7 tại 02 huyện Yên Lạc và Tam Dương với trên 1.000 cán bộ, hội viên, phụ nữ tham dự.
Xem chi tiết »
Tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; Tổng kết 10 năm thực hiện cuộc vận động xây dựng nhà “Mái ấm tình thương” (2008-2018)
09/07/2018
Sáng 09/7, Hội LHPN huyện Vĩnh Tương tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; Tổng kết 10 năm thực hiện cuộc vận động xây dựng nhà “Mái ấm tình thương” (2008-2018). Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Lỗ Tất Chánh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí UV BTV, UV BCH Hội LHPN huyện; Chủ tịch Hội LHPN 29 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Xem chi tiết »
Tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm; Chương trình “Yêu thương và chia sẻ” năm 2018
05/07/2018
Sáng 28/6, Hội LHPN huyện Bình Xuyên tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 và tổ chức Chương trình “Yêu thương và chia sẻ” năm 2018. Tới dự có đồng chí Vũ Thị Thu Hòa - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể; các đồng chí Ủy viên BCH Hội LHPN huyện.
Xem chi tiết »
Ra mắt tổ phụ nữ liên kết làm bánh chưng
21/05/2018
Thực hiện Nghị quyết Đại phụ nữ toàn quốc lần thứ XII về nhiệm vụ vận động, hỗ trợ phụ nữ sáng tạo khởi nghiệp, phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường và Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 -2025” của Thủ tướng Chính phủ, chiều 16/4/2018.
Đăng từ ngày: đến ngày: