Hoạt động phụ nữ các cấp

Những mái ấm nặng nghĩa tình
20/10/2018
Những năm qua, các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh đã tích cực hưởng ứng Cuộc vận động xây dựng “Mái ấm tình thương” cho phụ nữ nghèo, thu hút đông đảo chị em là hội viên, các nhà hảo tâm, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp... tham gia ủng hộ. Từ nguồn quỹ này, đã giúp nhiều gia đình phụ nữ nghèo, phụ nữ đơn thân, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được hỗ trợ xây dựng nhà kiên cố, ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất vươn lên.
Xem chi tiết »
Lan tỏa những hành động đẹp trong cộng đồng
20/10/2018
Phát huy phẩm chất “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang” của phụ nữ trong thời kỳ mới, năm 2016, Hội LHPN tỉnh đã phát động phong trào “Phụ nữ Vĩnh Phúc cử chỉ đẹp, sống nhân văn”. Sau hơn 2 năm triển khai thực hiện, phong trào đã tạo sức lan tỏa mạnh mẽ đến đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữcác cấp, góp phần xây dựng hình ảnh người phụ nữ hiện đại, có tri thức, có lối sống văn minh; đồng thời, giúp đỡ những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Xem chi tiết »
Tọa đàm Đề tài khoa học: “Khả năng thích ứng nghề nghiệp của lao động nữ trước yêu cầu của Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4”
25/10/2018
Chiều 25/10, Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức tọa đàm đề tài khoa học “Khả năng thích ứng nghề nghiệp của lao động nữ trước yêu cầu của Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4”. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo Học viện Phụ nữ Việt Nam; lãnh đạo Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, đoàn thể tỉnh; đại diện Trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Vĩnh Phúc; đại diện công ty TNHH Wise Paciffic Apparel Việt Nam, công ty TNHH UJU Việt Nam, công ty Cổ phần Thương mại và du lịch Âu Việt.
Xem chi tiết »
Tập huấn Nâng cao năng lực quản lý Hợp tác xã/Tổ hợp tác
25/10/2018
Từ ngày 22-25/10/2018 Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức khóa đào tạo nâng cao năng lực quản lý Hợp tác xã cho 48 học viên là giám đốc, phó giám đốc, kế toán của 03 Hợp tác xã; tổ trưởng, tổ phó và một số thành viên 15 tổ hợp tác/ tổ liên kết do đã được thành lập năm 2017, 2018 và dự kiến thành lập năm 2019 trên địa bàn tỉnh.
Xem chi tiết »
Các cấp Hội phụ nữ huyện Tam Dương thực hiện có hiệu quả phong trào xây dựng nông thôn mới
18/10/2018
Bằng nhiều việc làm cụ thể, thiết thực, gắn với triển khai có hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” và các nhiệm vụ trọng tâm, các cấp Hội phụ nữ huyện Tam Dương đã khẳng định được vai trò, trách nhiệm của mình trong quá trình thực hiện và hoàn thành các tiêu chí trong chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới tại địa phương.
Xem chi tiết »
Phụ nữ Sông Lô thi đua học tập, lao động, sáng tạo
19/10/2018
Thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, cán bộ, hội viên phụ nữ huyện Sông Lô đã chủ động, nỗ lực tự nghiên cứu, học tập; có nhiều sáng kiến, giải pháp nhằm cải tiến sản xuất, nâng cao đời sống, thực hiện tốt các tiêu chí gia đình văn hóa.
Xem chi tiết »
Hội Phụ nữ Công an tỉnh: Gặp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
19/10/2018
Ngày 18/10/2018, Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018) và biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Phong trào thi đua “Phụ nữ Công an nhân dân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo, vì an ninh Tổ quốc; xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững”.
Xem chi tiết »
Gặp mặt Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/102018) và trao tặng huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Vĩnh Phúc”
18/10/2018
Ngày 18/10, Hội LHPN tỉnh tổ chức gặp mặt, trao Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Vĩnh Phúc” tặng các đồng chí nguyên là lãnh đạo và cán bộ hội nhân Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2018).
Tổ chức giải thể thao bóng chuyền hơi nữ lần thứ hai năm 2018
15/10/2018
Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2018) và ngày phụ nữ Việt Nam. Sáng 15/10, Hội LHPN huyện Tam Dương tổ chức giải thể thao bóng chuyền hơi nữ lần thứ hai năm 2018 tại xã Vân Hội.
Xem chi tiết »
Ra mắt CLB “Vườn ươm Phụ nữ khởi nghiệp”
04/10/2018
Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-BTV ngày 04/02/2018 của BTV Hội LHPN tỉnh về triển khai thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp năm 2018”, sáng ngày 04/10, Hội LHPN huyện Tam Dương ra mắt điểm mô hình CLB “Vườn ươm phụ nữ khởi nghiệp”. Tới dự và chỉ đạo có đ/c Vũ Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo Hội LHPN huyện.
Đăng từ ngày: đến ngày: