Tập huấn khởi sự doanh nghiệp

Ngày đăng: 18/08/2020  - Lượt xem: 181

Ngày 17-18/8/2020, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh tổ chức tập huấn bồi dưỡng kiến thức khởi sự doanh nghiệp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, phụ nữ có ý tưởng khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tại lớp tập huấn, các học viên được giảng viên Tô Lãng – Chuyên gia phân tích kinh doanh Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ ECOTEK truyền đạt các nội dung như: lập kế hoạch kinh doanh, nguyên tắc bất biến để xây dựng mô hình kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ, kinh nghiệm trong quản lý doanh nghiệp, kinh doanh nhỏ thu lời lớn...

Thông qua lớp tập huấn giúp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh có kiến thức, kỹ năng về quản lý, điều hành doanh nghiệp, tổ chức sản xuất và kinh doanh hiệu quả.

Tác giả: Thúy Anh - Nguồn: Trưởng Ban GĐXH - KT - Số lần được xem: 181