Tập huấn kiến thức khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp

Ngày đăng: 28/07/2020  - Lượt xem: 81

Ngày 28/7/2020, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức tập huấn bồi dưỡng kiến thức khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, phụ nữ có ý tưởng khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tại lớp tập huấn, các học viên được Tiến sĩ Vũ Việt Anh – Tổng giám đốc học viện Thành Công, Phó chủ nhiệm CLB Doanh nhân Việt Nam Asean truyền đạt một số nội dung như: Kiến thức cơ bản về kinh doanh; kỹ năng cơ bản về khởi sự doanh nghiệp; phụ nữ trong hoạt động kinh doanh; lựa chọn cơ hội kinh doanh; thị trường tiêu thụ sản phẩm; những vấn đề thường gặp trong kinh doanh; lập kế hoạch kinh doanh...

Thông qua lớp tập huấn, giúp cho các chị em chuẩn bị khởi nghiệptrên địa bàn tỉnh nâng cao kiến thức, kỹ năng để khởi nghiệp kinh doanh; các nữ chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa có thêm kinh nghiệm để vận dụng vào thực tế kinh doanh, quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn. Từ đó, các chị em có định hướng trong sản xuất kinh doanh và khởi nghiệp tạo tiền đề, nền tảng giúp phụ nữ phát triển kinh tế một cách bền vững.

Tác giả: Thúy Anh - Trưởng Ban GĐXH - KT - Nguồn: Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 81