Truyền thông kiến thức dinh dưỡng cho hội viên, phụ nữ

Ngày đăng: 23/07/2020  - Lượt xem: 347

Sáng ngày 23/7/2020, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Nestle triển khai chương trình truyền thông kiến thức dinh dưỡng cộng đồng với chủ đề “Milo – cho cả ngày năng động” tại xã Kim Long, huyện Tam Dương cho hội viên, phụ nữ trên địa bàn xã. Tới dự có đồng chí Vũ Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh.

Hội nghị Truyền thông kiến thức dinh dưỡng cho hội viên, phụ nữ tại xã Kim Long, huyện Tam Dương

Chương trình truyền thông kiến thức dinh dưỡng cộng đồng “Milo – cho cả ngày năng động” sẽ được triển khai thưc hiện tại 70 xã của 5 huyện trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp hội viên, phụ nữ nâng cao kiến thức về dinh dưỡng, cách chăm sóc sức khỏe cho gia đình cũng như cách dùng sữa cho trẻ nhằm giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, năng động hơn.

Tác giả: Thúy Anh - Trưởng Ban GĐXH - KT - Nguồn: Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 347