Hội LHPN tỉnh tổ chức Đoàn kiểm tra NHCSXH tại thành phố Phúc Yên

Ngày đăng: 28/05/2020  - Lượt xem: 81

Sáng ngày 28/5/2020, Đoàn kiểm tra, giám sát Ban đại diện HĐQT NHCSXH do đồng chí Nguyễn Hồng Nhung - Phó Chủ tịch phụ trách Hội LHPN tỉnh, thành viên Ban đại diện HĐQT NHCSXH làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban đại diện HĐQT NHCSXH thành phố Phúc Yên về tình hình thực hiện tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn.

Đ/c Nguyễn Hồng Nhung - Phó Chủ tịch phụ trách Hội LHPN tỉnh- Thành viên Ban đại diện HĐQT NHCSXH

Kết luận buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo Ban đại diện HĐQT thành phố Phúc Yên đã  báo cáo với đoàn kiểm tra về kết quả hoạt động tín dụng chính sách trên địa bàn thành phố. Tính đến ngày 30/4/2020, tổng nguồn vốn của đơn vị đạt 173.766 triệu đồng; Tổng dư nợ đạt 160.403 triệu đồng, tập trung chủ yếu trong việc cho vay hộ nghèo, giải quyết việc làm, HSSV, đầu tư chương trình nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn, nhà ở cho hộ nghèo… về cơ bản, NHCSXH thành phố Phúc Yên đã làm tốt nhiệm vụ được giao, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các đối tượng chính sách thực sự có nhu cầu vay vốn.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hồng Nhung ghi nhận và đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của Ban đại diện HĐQT NHCSXH thành phố Phúc Yên và các tổ chức hội, đoàn thể nhận ủy thác. Đồng chí cũng đề nghị Ban đại diện HĐQT NHCSXH thành phố và phòng giao dịch NHCSXH thành phố Phúc Yên tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị số 40-CT/TW của Ban Bí thư trung ương Đảng trong việc chuyển nguồn vốn ngân sách theo kế hoạch sang NHCSXH trên địa bàn để cho vay đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách. Các tổ chức hội, đoàn thể nhận uỷ thác phối hợp chặt chẽ với NHCSXH trong việc thực hiện các công đoạn trong quy trình cho vay vốn NHCSXH.

Tác giả: Thúy Anh - Trưởng Ban GĐXH - KT - Nguồn: Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 81