Tập huấn sử dụng Facebook trong kinh doanh

Ngày đăng: 05/10/2018  - Lượt xem: 34

Ngày 5/10/2018, Hội LHPN tỉnh tổ chức tổ chức lớp tập huấn cho phụ nữ về sử dụng Facebook trong kinh doanh.

Khóa học thu hút sự hưởng ứng, tham gia tích cực của hơn 60 phụ nữ khởi nghiệp và kinh doanh. Tại khóa học, học viên được truyền đạt nội dung như: Tiếp thị trực tuyến, giới thiệu trang Facebook và các công cụ quản trị, phát triển khách hàng bằng thông tin chi tiết, thực hành công cụ và ứng dụng trong sáng tạo nội dung; trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản giúp học viên có thể thành lập, quản lý thành công các trang Facebook và Instagram nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình.

Tập huấn sử dụng Facebook trong kinh doanh

Đây là dịp phụ nữ khởi nghiệp được các giảng viên của Facebook trực tiếp đào tạo và cấp chứng chỉ về cách sử dụng mạng xã hội như công cụ hữu ích giúp bạn phát triển kinh doanh, được tham gia vào một cộng đồng tương tác, năng động của những phụ nữ khởi nghiệp và kinh doanh. Đồng thời, khóa tập huấn cũng là sân chơi bổ ích, tương tác và năng động dành riêng cho những chị em nữ doanh nhân kết nối, học hỏi lẫn nhau.

Tác giả: Minh Thu - Nguồn: Báo Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 34