Bồi dưỡng kiến thức hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh

Ngày đăng: 30/08/2018  - Lượt xem: 87

Ngày 29/8/2018, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Trung tâm Tư vấn và dịch vụ hỗ trợ phát triển (Sở Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh cho Chủ tịch Hội LHPN các huyện, thành phố, các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị bồi dưỡng kiến thức hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh

Tại hội nghị, các học viên đã được truyền đạt một số nội dung về ý tưởng khởi nghiệp; các bước gây dựng doanh nghiệp; huy động vốn để khởi nghiệp... Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ có ý tưởng khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh; đồng thời, nâng cao kỹ năng quản trị, phát triển ý tưởng kinh doanh cho chị em.

Để giúp hội viên nâng cao nhận thức về khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh và xây dựng ý tưởng, Hội LHPN tỉnh đã phát động Ngày phụ nữ khởi nghiệp với chủ đề "Ươm mầm khát vọng khởi nghiệp".

Hội đã tiến hành khảo sát 400 ý tưởng khởi nghiệp với 120 ý tưởng có tính khả thi cao để tập huấn, hỗ trợ, hướng dẫn lập kế hoạch khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh… góp phần thực hiện hiệu quả Đề án "Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025".

Tác giả: Minh Thu - Nguồn: Báo Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 87

Đồng Hành cùng phụ nữ biên cương Quốc mẫu Tây Thiên Vĩnh Phúc Hội Thi Gói bánh chưng của NKT tỉnh Vĩnh Phúc
Xem tất cả »

Liên kết website