Ra mắt CLB “Vườn ươm Phụ nữ khởi nghiệp”

Ngày đăng: 31/07/2018  - Lượt xem: 133

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-BTV ngày 04/02/2018 của BTV Hội LHPN tỉnh về triển khai thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp năm 2018”, sáng ngày 31/7, Hội LHPN huyện Vĩnh Tường ra mắt điểm mô hình CLB “Vườn ươm phụ nữ khởi nghiệp”. Tới dự và chỉ đạo có đ/c Nguyễn Thị Thu Chầm - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đ/c Lỗ Tất Chánh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Một số hình ảnh Ra mắt CLB “Vườn ươm Phụ nữ khởi nghiệp”

CLB “Vườn ươm phụ nữ khởi nghiệp” có 27 thành viên tham gia. Việc ra mắt mô hình nhằm mục đích thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trong cán bộ, hội viên phụ nữ; tạo cơ hội cho các thành viên trong đầu tư, hợp tác các dự án khởi nghiệp; kết nối các nguồn quỹ và nguồn vốn cho khởi nghiệp. Qua đó góp phần khích lệ, động viên hội viên phụ nữ sáng tạo, mạnh dạn đầu tư sản xuất kinh doanh, giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, làm giàu chính đáng.

Tác giả: Bích Huệ - Nguồn: Hội LHPN huyện Vĩnh Tường - Số lần được xem: 133