Ra mắt mô hình “Tổ liên kết sản xuất Bún – Bánh”

Ngày đăng: 25/07/2018  - Lượt xem: 135

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-BTV ngày 04/2/2018 của Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc về triển khai thực hiện Đề án 939 “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp” năm 2018.

Ngày 25/7, Hội LHPN huyện Lập Thạch ra mắt mô hình Tổ liên kết sản xuất Bún – Bánh”  tại thôn Phú Cường, xã Hợp Lý. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Vũ Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo Hội LHPN huyện; đại diện chính quyền địa phương và hội viên phụ nữ thôn Phú Cường.Tổ liên kết sản xuất Bún – Bánh” có 03 hộ gia đình tham gia. Tại buổi ra mắt, các hộ gia đình đã ký cam kết sử dụng nguyên liệu sạch, an toàn để sản xuất ra sản phẩm, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm tới người tiêu dùng.

Thông qua mô hình Tổ liên kết sản xuất Bún – Bánh”, giúp cho các hộ kinh doanh tham gia được tiếp cận, giới thiệu sản phẩm và hợp tác cùng có lợi, cùng phát triển trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng thời khuyến khích hội viên, phụ nữ tham gia vào các mô hình kinh tế tập thể, tăng tính liên kết, cùng nhau phát triển kinh tế, tăng thu nhập cho các hộ gia đình.

Tác giả: - Nguồn: Hội LHPN huyện Lập Thạch - Số lần được xem: 135