Hội LHPN huyện Tam Dương hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt "Yêu thương và chia sẻ"

Ngày đăng: 08/03/2017  - Lượt xem: 393

Thực hiện công văn số 32/CV-GĐXH ngày 23 tháng 02 năm 2017 của BTV Hội LHPN tỉnh về triển khai thực hiện đợt thi đua đặc biệt với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ”vận động con giống tặng cho phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Xã Duy Phiên huyện Tam Dương đã tổ chức hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2017-2022.

Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn huyện, hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt “Yêu thương và chia sẻ” giúp đỡ phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn , Hội LHPN huyện Tam Dương đã triển khai các hoạt động thiết thực tại cơ sở góp phần động viên, tạo điều kiện cho các chị em phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy Tam Dương, sáng 05/3/2017, Hội LHPN huyện Tam Dương tổ chức hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt  tại xã Duy Phiên. Tham dự buổi hưởng ứng có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN huyện Tam Dương; lãnh đạo xã Duy Phiên và   trên 100 Hội viên phụ nữ tại địa phương.

Hình ảnh Lãnh đạo Tỉnh, Huyện tặng quà cho các gia đình hội viên phụ nữ nghèo

Tại buổi phát động Hội LHPN huyện đã quyên góp ủng hộ được 14.240.000đ và  đã trao 06 cặp lợn giống và 20 con chim bồ câu giống cho 07 gia đình hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của xã Duy Phiên.

Đợt vận động ủng hộ đã để lại những tình cảm sâu sắc bởi các hoạt động mang tính nhân văn để động viên, tạo điều kiện cho các chị em phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Nhân dịp này, Hội LHPN huyện tiếp tục phát động các cơ sở hội vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ toàn huyện và các tổ chức, tập đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt, ủng hộ cho hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với chỉ tiêu mỗi cơ sở Hội vận động, ủng hộ được ít nhất 03 cặp lợn giống hoặc 60 con gia cầm giống.

Tác giả: Hội LHPN huyện Tam Dương - Nguồn: - Số lần được xem: 393