Hoạt động hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế

Ra mắt CLB “Vườn ươm Phụ nữ khởi nghiệp”
31/07/2018
Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-BTV ngày 04/02/2018 của BTV Hội LHPN tỉnh về triển khai thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp năm 2018”, sáng ngày 31/7, Hội LHPN huyện Vĩnh Tường ra mắt điểm mô hình CLB “Vườn ươm phụ nữ khởi nghiệp”. Tới dự và chỉ đạo có đ/c Nguyễn Thị Thu Chầm - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đ/c Lỗ Tất Chánh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
Xem chi tiết »
Ra mắt mô hình “Tổ liên kết sản xuất Bún – Bánh”
25/07/2018
Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-BTV ngày 04/2/2018 của Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc về triển khai thực hiện Đề án 939 “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp” năm 2018.
Lễ ra mắt tổ “Liên kết làm bánh gai” Tứ Yên
30/11/2017
Thực hiện Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 về nhiệm vụ 2: Vận động, hỗ trợ phụ nữ sáng tạo khởi nghiệp, phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường, ngày 10/11/2017, Hội LHPN huyện Sông Lô đã chỉ đạo Hội LHPN xã Tứ Yên tổ chức ra mắt tổ “Liên kết làm bánh gai” Tứ Yên với 7 thành viên là hội viên phụ nữ tham gia liên kết làm bánh. Tới dự có các đ/c: Nguyễn Thị Thu Chầm – TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Vũ Thị Thu Hà- PCT Hội LHPN tỉnh; Lê Thị Huệ – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng các đồng chí Lãnh đạo xã và hội viên phụ nữ xã Tứ Yên.
Xem chi tiết »
Hội LHPN huyện Tam Dương hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt "Yêu thương và chia sẻ"
08/03/2017
Thực hiện công văn số 32/CV-GĐXH ngày 23 tháng 02 năm 2017 của BTV Hội LHPN tỉnh về triển khai thực hiện đợt thi đua đặc biệt với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ”vận động con giống tặng cho phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Xã Duy Phiên huyện Tam Dương đã tổ chức hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2017-2022.
Xem chi tiết »
Hội phụ nữ huyện Vĩnh Tường: Điểm sáng trong phong trào giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững
08/03/2017
Những năm qua, phong trào phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững đã được các cấp hội phụ nữ trên địa bàn huyện Vĩnh Tường triển khai với nhiều cách làm linh hoạt, sáng tạo, mang lại hiệu quả, nhất là trong hỗ trợ hội viên vay vốn phát triển sản xuất. Đến nay, toàn huyện có trên 400 hộ phụ nữ nghèo làm chủ hộ được các cấp Hội giúp đỡ thoát nghèo, vươn lên ổn định cuộc sống và làm giàu tại địa phương.
Gia đình chị Nguyễn Thị Thiết cần sự giúp đỡ
18/10/2016
Theo chân cán bộ Hội Phụ nữ xã Tuân Chính, chúng tôi đến thăm nhà của 3 mẹ con chị Nguyễn Thị Thiết sinh năm 1964 ở thôn Phù Chính, xã Tuân Chính (Vĩnh Tường).
Xem chi tiết »
Hội LHPN xã Nam Viêm (Phúc Yên): Tín chấp hơn 7,7 tỷ đồng giúp hội viên phát triển kinh tế
18/10/2016
Nhằm tháo gỡ khó khăn về vốn cho hội viên phát triển sản xuất, kinh doanh, Hội LHPN xã Nam Viêm (Phúc Yên) đã đứng ra tín chấp với Ngân hàng CSXH cho hội viên vay vốn với tổng dư nợ đến hết tháng 9/2016 đạt hơn 7,7 tỷ đồng.
Tư tưởng Hồ Chí Minh và thực tiễn hoạt động đối ngoại nhân dân trong 65 năm qua
19/04/2016
Ngày 10/8, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức hội thảo khoa học “Tư tưởng Hồ Chí Minh và thực tiễn hoạt động đối ngoại nhân dân trong 65 năm qua”.
Đăng từ ngày: đến ngày: