Hoạt động hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế

Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp
12/03/2019
Thực hiện Đề án 939 của Chính phủ, thời gian qua, Liên hiệp Hội Phụ nữ tỉnh triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả giúp hội viên phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng.
Xem chi tiết »
500 hội viên phụ nữ và các chủ doanh nghiệp tham gia Khóa học “Đột phá doanh số bán”
19/12/2018
Ngày 19/12, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh phối hợp cùng Công ty Cổ phần Phát triển giáo dục tổ chức khóa học “Đột phá doanh số bán” cho 500 hội viên Hội phụ nữ và các chủ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Xem chi tiết »
Phối hợp ký kết hỗ trợ cung ứng phân bón theo hình thức trả chậm
27/11/2018
Hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, sáng 27/11, Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Công ty TNHH SX&TM Phú Điền tổ chức ký kết hỗ trợ cung ứng phân bón theo hình thức trả chậm. Dự Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Thu Hà - PCT Hội LHPN tỉnh; bà Nguyễn Thị Minh Thi – Giám đốc Công ty TNHH SX&TM Phú Điền; lãnh đạo Hội LHPN các huyện, thành phố trong toàn tỉnh.
Phụ nữ Vĩnh Phúc tự tin hội nhập
20/10/2018
Cuộc cách mạng công nghiệp (CMCN) lần thứ tư (gọi tắt là CMCN 4.0) đang tác động mạnh mẽ đến mọi mặt của đời sống. Toàn thế giới nói chung và phụ nữ nói riêng là một trong những đối tượng chịu nhiều sự tác động từ cuộc cách mạng này. Vậy, phụ nữ Vĩnh Phúc đã và phải làm gì để bắt nhịp và hội nhập vững chắc?
Xem chi tiết »
Chi hội phụ nữ thôn Thi Đua giúp nhau phát triển kinh tế gia đình
22/10/2018
Xác định hỗ trợ hội viên phụ nữ phát triển kinh tế là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, góp phần xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc, thời gian qua, chi Hội phụ nữ thôn Thi Đua (xã Xuân Lôi, huyện Lập Thạch) đã có nhiều hoạt động thiết thực, giúp hội viên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.
Xem chi tiết »
Tập huấn sử dụng Facebook trong kinh doanh
05/10/2018
Ngày 5/10/2018, Hội LHPN tỉnh tổ chức tổ chức lớp tập huấn cho phụ nữ về sử dụng Facebook trong kinh doanh.
Xem chi tiết »
Bồi dưỡng kiến thức hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh
30/08/2018
Ngày 29/8/2018, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Trung tâm Tư vấn và dịch vụ hỗ trợ phát triển (Sở Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh cho Chủ tịch Hội LHPN các huyện, thành phố, các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.
Xem chi tiết »
Ra mắt CLB “Vườn ươm Phụ nữ khởi nghiệp”
31/07/2018
Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-BTV ngày 04/02/2018 của BTV Hội LHPN tỉnh về triển khai thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp năm 2018”, sáng ngày 31/7, Hội LHPN huyện Vĩnh Tường ra mắt điểm mô hình CLB “Vườn ươm phụ nữ khởi nghiệp”. Tới dự và chỉ đạo có đ/c Nguyễn Thị Thu Chầm - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đ/c Lỗ Tất Chánh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
Xem chi tiết »
Ra mắt mô hình “Tổ liên kết sản xuất Bún – Bánh”
25/07/2018
Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-BTV ngày 04/2/2018 của Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc về triển khai thực hiện Đề án 939 “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp” năm 2018.
Lễ ra mắt tổ “Liên kết làm bánh gai” Tứ Yên
30/11/2017
Thực hiện Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 về nhiệm vụ 2: Vận động, hỗ trợ phụ nữ sáng tạo khởi nghiệp, phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường, ngày 10/11/2017, Hội LHPN huyện Sông Lô đã chỉ đạo Hội LHPN xã Tứ Yên tổ chức ra mắt tổ “Liên kết làm bánh gai” Tứ Yên với 7 thành viên là hội viên phụ nữ tham gia liên kết làm bánh. Tới dự có các đ/c: Nguyễn Thị Thu Chầm – TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Vũ Thị Thu Hà- PCT Hội LHPN tỉnh; Lê Thị Huệ – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng các đồng chí Lãnh đạo xã và hội viên phụ nữ xã Tứ Yên.
Đăng từ ngày: đến ngày: