Hoạt động hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế

Tập huấn kiến thức khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp
28/07/2020
Ngày 28/7/2020, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức tập huấn bồi dưỡng kiến thức khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, phụ nữ có ý tưởng khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Xem chi tiết »
Truyền thông kiến thức dinh dưỡng cho hội viên, phụ nữ
23/07/2020
Sáng ngày 23/7/2020, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Nestle triển khai chương trình truyền thông kiến thức dinh dưỡng cộng đồng với chủ đề “Milo – cho cả ngày năng động” tại xã Kim Long, huyện Tam Dương cho hội viên, phụ nữ trên địa bàn xã. Tới dự có đồng chí Vũ Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh.
Quỹ TYM Chi nhánh Vĩnh Phúc: Nhiều hoạt động hỗ trợ hướng về thành viên
21/07/2020
Với mục tiêu đồng hành, chia sẻ với thành viên, bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ tài chính quy mô nhỏ, giúp các cá nhân, hộ gia đình có thu nhập thấp, đặc biệt là phụ nữ nghèo, yếu thế vươn lên phát triển kinh tế, Quỹ TYM (Tổ chức tài chính vi mô TNHH MTV Tình thương) Chi nhánh Vĩnh Phúc đã triển khai nhiều chương trình, hoạt động thiết thực, hỗ trợ thành viên vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.
Xem chi tiết »
Hội nghị làm việc về thực trạng triển khai sản phẩm bảo hiểm vi mô
26/06/2020
Chiều ngày 26/6/2020, Tại Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc, Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội đã có buổi làm việc với Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc về thực trạng triển khai sản phẩm bảo hiểm vi mô.
Hội LHPN tỉnh tổ chức Đoàn kiểm tra NHCSXH tại thành phố Phúc Yên
28/05/2020
Sáng ngày 28/5/2020, Đoàn kiểm tra, giám sát Ban đại diện HĐQT NHCSXH do đồng chí Nguyễn Hồng Nhung - Phó Chủ tịch phụ trách Hội LHPN tỉnh, thành viên Ban đại diện HĐQT NHCSXH làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban đại diện HĐQT NHCSXH thành phố Phúc Yên về tình hình thực hiện tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn.
Phụ nữ Vĩnh Phúc xây dựng gia đình hạnh phúc
06/03/2020
Với mục tiêu xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”, các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh đẩy mạnh phong trào thi đua “Phụ nữ Vĩnh Phúc tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” bằng nhiều việc làm, hoạt động thiết thực, góp phần quan trọng vào sự phát triển KT - XH của địa phương.
Phụ nữ thành phố Vĩnh Yên: Học tập và làm theo lời Bác
28/02/2020
Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hội phụ nữ thành phố Vĩnh Yên đã cụ thể hóa bằng các hành động, việc làm cụ thể gắn với thực hiện tốt nhiệm vụ công tác hội và các phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, “Chung sức xây dựng nông thôn mới, xây dựng đô thị văn minh”.
Tổng kết hoạt động TYM chi nhánh Vĩnh Phúc năm 2019
16/12/2019
Sáng ngày 16/12/2019, Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Tổ chức tài chính vi mô TNHH một thành viên tình thương chi nhánh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2020. Dự và chỉ đạo Hội nghị có lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và các đồng chí: Phạm Thị Thùy Linh - Phó Tổng Giám đốc Tổ chức Tài chính vi mô; Hoàng Duy Chính – Phó Giám đốc NHNN tỉnh Vĩnh Phúc.
Xem chi tiết »
Ghi nhận từ phong trào giúp nhau phát triển kinh tế ở Hội phụ nữ xã Bạch Lưu
18/11/2019
Trong những năm qua, phong trào phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình được chị em trong Hội Phụ nữ xã Bạch Lưu huyện Sông Lô đồng tình hưởng ứng. Với nhiều cách làm thiết thực, hiệu quả, Ban chấp hành Hội Phụ nữ xã đã xây dựng kế hoạch, đề ra các giải pháp chỉ đạo các tổ phụ nữ ở các thôn thực hiện chương trình hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế có hiệu quả. Từ đó cuộc sống của phụ nữ xã Bạch Lưu đang khởi sắc từng ngày.
Xem chi tiết »
Tổ chức tài chính vi mô TYM: Trao tiền hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo ở phường Hội Hợp
22/10/2019
Sáng ngày 22/10/2019, Tổ chức tài chính vi mô TYM chi nhánh Vĩnh Phúc, Phòng giao dịch số 03 tổ chức trao tiền hỗ trợ xây nhà cho gia đình chị Nguyễn Thị Bình ở tổ dân phố Cả, phường Hội Hợp. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Chầm, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo hội LHPN thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các đoàn thể phường, khu phố và đông đảo bà con nhân dân.
Đăng từ ngày: đến ngày: