Hoạt động hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế

Hội nghị làm việc về thực trạng triển khai sản phẩm bảo hiểm vi mô
26/06/2020
Chiều ngày 26/6/2020, Tại Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc, Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội đã có buổi làm việc với Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc về thực trạng triển khai sản phẩm bảo hiểm vi mô.
Hội LHPN tỉnh tổ chức Đoàn kiểm tra NHCSXH tại thành phố Phúc Yên
28/05/2020
Sáng ngày 28/5/2020, Đoàn kiểm tra, giám sát Ban đại diện HĐQT NHCSXH do đồng chí Nguyễn Hồng Nhung - Phó Chủ tịch phụ trách Hội LHPN tỉnh, thành viên Ban đại diện HĐQT NHCSXH làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban đại diện HĐQT NHCSXH thành phố Phúc Yên về tình hình thực hiện tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn.
Phụ nữ Vĩnh Phúc xây dựng gia đình hạnh phúc
06/03/2020
Với mục tiêu xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”, các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh đẩy mạnh phong trào thi đua “Phụ nữ Vĩnh Phúc tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” bằng nhiều việc làm, hoạt động thiết thực, góp phần quan trọng vào sự phát triển KT - XH của địa phương.
Phụ nữ thành phố Vĩnh Yên: Học tập và làm theo lời Bác
28/02/2020
Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hội phụ nữ thành phố Vĩnh Yên đã cụ thể hóa bằng các hành động, việc làm cụ thể gắn với thực hiện tốt nhiệm vụ công tác hội và các phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, “Chung sức xây dựng nông thôn mới, xây dựng đô thị văn minh”.
Tổng kết hoạt động TYM chi nhánh Vĩnh Phúc năm 2019
16/12/2019
Sáng ngày 16/12/2019, Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Tổ chức tài chính vi mô TNHH một thành viên tình thương chi nhánh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2020. Dự và chỉ đạo Hội nghị có lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và các đồng chí: Phạm Thị Thùy Linh - Phó Tổng Giám đốc Tổ chức Tài chính vi mô; Hoàng Duy Chính – Phó Giám đốc NHNN tỉnh Vĩnh Phúc.
Xem chi tiết »
Ghi nhận từ phong trào giúp nhau phát triển kinh tế ở Hội phụ nữ xã Bạch Lưu
18/11/2019
Trong những năm qua, phong trào phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình được chị em trong Hội Phụ nữ xã Bạch Lưu huyện Sông Lô đồng tình hưởng ứng. Với nhiều cách làm thiết thực, hiệu quả, Ban chấp hành Hội Phụ nữ xã đã xây dựng kế hoạch, đề ra các giải pháp chỉ đạo các tổ phụ nữ ở các thôn thực hiện chương trình hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế có hiệu quả. Từ đó cuộc sống của phụ nữ xã Bạch Lưu đang khởi sắc từng ngày.
Xem chi tiết »
Tổ chức tài chính vi mô TYM: Trao tiền hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo ở phường Hội Hợp
22/10/2019
Sáng ngày 22/10/2019, Tổ chức tài chính vi mô TYM chi nhánh Vĩnh Phúc, Phòng giao dịch số 03 tổ chức trao tiền hỗ trợ xây nhà cho gia đình chị Nguyễn Thị Bình ở tổ dân phố Cả, phường Hội Hợp. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Chầm, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo hội LHPN thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các đoàn thể phường, khu phố và đông đảo bà con nhân dân.
Xem chi tiết »
Hỗ trợ hội viên phụ nữ dân tộc thiểu số học nghề tạo việc làm
10/10/2019
Những năm qua, công tác đào tạo nghề cho hội viên là phụ nữ dân tộc thiểu số luôn được Hội LH Phụ nữ xã Quang Yên quan tâm chú trọng. Qua đó giúp nhiều chị em có việc làm, tăng thêm thu nhập, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.
Xem chi tiết »
Hội phụ nữ thành phố Vĩnh Yên: Hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình hạnh phúc
16/09/2019
Xác định gia đình là tế bào của xã hội, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa, truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Trong những năm qua Hội LHPN thành phố Vĩnh Yên đã tích cực phát huy vai trò, chức năng, nhiệm vụ, tổ chức nhiều hoạt động thực hiện nhiệm vụ "Tuyên truyền, vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình hạnh phúc".
Xem chi tiết »
Nhiều phụ nữ sử dụng hiệu quả nguồn vốn vay ưu đãi
08/08/2019
Chương trình phối hợp giữa Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) và Hội LHPN tỉnh đã tạo điều kiện cho hội viên phụ nữ nghèo làm chủ hộ được vay vốn ưu đãi để phát triển kinh tế. Nhờ đó, nhiều gia đình hội viên đã tổ chức lại sản xuất, kinh doanh và thu nhập khá, ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.
Đăng từ ngày: đến ngày: