Hot girl Kelly thừa nhận đã 6 lần sửa cằm

Ngày đăng: 08/04/2016  - Lượt xem: 434

Những hình ảnh khác lạ và thanh thoát mới nhất của hot girl Kelly Nguyễn khiến nhiều người đặt ra nghi án cô tiếp tục sửa cằm để có được một chiếc cằm hoàn hảo sau những lần sửa cằm trước đó. Mới đây, Kelly chính thức lên tiếng chia sẻ xung quanh vấn đề này. Cô thừa nhận đây là lần sửa cằm thứ 6, sau 5 lần phẫu thuật không như ý muốn.

Kelly cho biết, cô đã phải bỏ ra gần 10,000USD để qua Hàn Quốc sửa lại chiếc cằm và cảm thấy rất hài lòng với kết quả này. Được biết trước đó, cô đã sửa tổng cộng 4 lần với 2 bác sĩ Việt Nam, nhưng không hiểu sao đều bị lệch và nhiễm trùng.

Sau lần 4, cô đã bị hoại tử mất phần thịt một bên cằm, điều này khiến nhiều lúc cô muốn rời bỏ con đường nghệ thuật. Rồi cô quyết định đi Thái sửa lần thứ 5, nhưng lại thêm một lần nữa lòng tin đặt sai chỗ. Và phải đến lần thứ 6, hot girl này mới hài lòng.

 

 hot girl kelly thua nhan da 6 lan sua cam - 1

 

 

 hot girl kelly thua nhan da 6 lan sua cam - 2

 

Hình ảnh Kelly với những lần sửa cằm bị hỏng

Kelly cũng không giấu nỗi niềm vui và hạnh phúc khi sở hữu chiếc cằm hoàn hảo, một điểm nhấn sắc nét trên gương mặt thanh tú của mình, mang đến nét tự tin và rạng ngời nhất cho cô mỗi khi xuất hiện. Với những “đánh đổi” bằng những đau đớn cùng tiền bạc, Kelly Nguyễn đã chinh phục được ước muốn của mình và xây dựng cho mình hình ảnh đẹp nhất trong lòng công chúng. 

Khi được hỏi về những “lời ra tiếng vào” khi dùng hết sức mình để có một diện mạo hoàn hảo thì cô gái bản lĩnh và xinh đẹp đã thẳng thắn chia sẻ: “Đối với con gái, đẹp là một cơ hội. Nên tôi chẳng tiếc gì nếu đầu tư vào nhan sắc của mình. Những người thông minh họ biết yêu quý bản thân của mình, chỉ có những người vô công rỗi việc mới xì xầm bàn tán, chọc ngoáy mà thôi”.

 

 hot girl kelly thua nhan da 6 lan sua cam - 3

 

Với những gì đã trải qua, Kelly Nguyễn đang nhận được những phản hồi tích cực từ việc cố gắng thay đổi, hoàn thiện hình ảnh bản thân để mang đến hình ảnh đẹp mắt nhất cho công chúng.

 

 hot girl kelly thua nhan da 6 lan sua cam - 4

 

Song song đó là một nhan sắc quyến rũ đầy sắc sảo khi dám đối mặt với những khoảng thời gian khó khăn tuyệt vọng cũng như với sóng gió dư luận.

 

 hot girl kelly thua nhan da 6 lan sua cam - 5

 

Hình ảnh mới đẹp ngỡ ngàng của Kelly

Tác giả: GT - Nguồn: GT - Số lần được xem: 434

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỲ 2022-2027 ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ TỈNH VĨNH PHÚC LẦN THỨ XV, NHIỆM KỲ 2021-2026 Bạo lực trẻ em trong gia đình CUỘC THI SÁNG TÁC CA KHÚC VỀ PHỤ NỮ VĨNH PHÚC Đồng Hành cùng phụ nữ biên cương
Xem tất cả »

Liên kết website